CÁCH GIẢM NHIỆT NÓNG VÀO NHÀ MÙA HÈ CHO CỬA KÍNH

Có biện pháp nào làm cho kính màu hoặc kính trắng thông thường đạt được tính năng cách nhiệt hiệu quả không? Cách giảm nhiệt nóng vào nhà như thế nào?

Câu trả lời là Có. Đó chính là Sơn cách nhiệt trên kính ECOLIFE.

Cách giảm nhiệt hiệu quả cho cửa kính
Sơn kính chống nóng Ecolife – cách giảm nhiệt hiệu quả cho mùa nắng nóng

Đây là loại sơn sử dụng công nghệ vật liệu nano mới được nghiên cứu phát triển và đưa ra thị trường trong mấy năm trở lại đây.

Kính được sơn phủ trực tiếp sơn chống nóng Ecoife lên bề mặt để tạo thành ” bức tường cản nhiệt” hiệu quả nhưng đồng thời vẫn giữ được độ trong suốt cho kính.

Cụ thể, kính sau khi được sơn phủ bằng sơn ECOLIFE có khả năng cản đến 92% tia hồng ngoại (bức xạ mang nhiệt); cản đến 99% tia cực tím, và cản khoảng 25% ánh sáng nhìn thấy.

Ưu điểm của giải pháp sơn phủ Ecolife là gì: tiết kiệm chi phí và thi công nhanh gọn. Thay vì phải thay toàn bộ cửa kính rất tốn kém và phức tạp lại mất an toàn. Chỉ cần phủ 1 lớp sơn lên bề mặt kính một cách nhanh chóng giúp các ô cửa kính có chức năng chống nóng một cách tuyệt đối.

CÁCH GIẢM NHIỆT NÀY CÓ AN TOÀN?

Sơn Ecolife rất an toàn cho người sử dụng. Vì hoàn toàn không có tồn dư chất hóa học trong không khí sau khi thi công xong. Vì thế các dự án trường học hay bệnh viện đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Ecolife.

Sơn ECOLIFE đã vượt qua tất cả các quy trình kiểm tra thử nghiệm và cho hiệu suất ổn định. Hiện tại đã được áp dụng rộng rãi trong thực tế như tòa nhà kính; cửa sổ kính; mái kính lấy sáng..

 


TIN TỨC LIÊN QUAN:

BÁO GIÁ SƠN CHỐNG NÓNG KÍNH ECOLIFE 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *