CHỐNG NÓNG VÁCH KÍNH ECOLIFE TẠI VILLA HÒA LẠC

Hiện nay xu hướng xây dựng căn villa ngày càng nhiều. Đặc biệt với diện tích kính lớn tạo không gian gần gũi với thiên nhiên, thoáng mát. Tuy nhiên có nhược điểm nắng chiếu vào làm cho không gian nhà nóng bức hơn. Để khắc phục được điều đó, Anh Chị H** ** chủ căn Villa tại Sóc Sơn đã tìm đến giải pháp Sơn chống nóng vách kính Ecolife mang lại hiệu quả vượt trội.

THÔNG TIN DỰ ÁN SƠN CHỐNG NÓNG VÁCH KÍNH

♦ Chủ đầu tư: Anh chị H** **

♦ Địa chỉ: Hòa Lạc, Hà Nội

♦ Chủ thầu thi công: Công Ty Cổ Phần HDC Ecolife

♦ Sản phẩm:Sơn kính chống nóng Ecolife

♦ Công nghệ:  Nano Nhật Bản.

Sơn cách nhiệt kính Ecolife là sản phẩm bán chạy nhất thế giới trong lĩnh vực chống nóng kính xây dựng. Chiếm 80% thị trường sơn chống nóng kính tại Nhật Bản.

Sản phẩm của Ecolife được ứng dụng rộng rãi, hiệu quả trên các hệ vách kính công trình, cửa sổ, mái kính, ôtô…

Ecolife chống nóng vách kính tại Hòa Lạc Ecolife chống nóng vách kính tại Hòa Lạc Ecolife chống nóng vách kính tại Hòa Lạc

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA SƠN CHỐNG NÓNG CỬA KÍNH ECO-LIFE

– Khả năng cách nhiệt rất tốt.

– View sáng – kính cực trong

– Độ bền: Tính thẩm mỹ vượt trội vì chống được trầy xước, bề mặt căng – phẳng – mịn – vệ sinh dễ dàng.

Các loại vật liệu như film cách nhiệt thời gian sử dụng ngắn. Chắc chắn xuất hiện lỗ khí khi sử dụng lâu dài gây mất thẩm mỹ, giảm tính cách nhiệt.

 ECO-LIFE không chỉ đảm bảo một nét thẩm mỹ cho bề mặt sơn trong suốt. Mà trong  quá trình sử dụng tuổi thọ lớp phủ này lâu bền lên đến 30 năm.

– Tiết kiệm chi phí: Việc sử dụng sơn chống nóng ECO-LIFE có thể giúp bạn tiết kiệm 35% điện năng làm mát. Giảm chi phí ngay cả trong điều kiện thời tiết nắng nóng. Hơn nữa, giá thành sơn cũng rất hợp lý hơn rất nhiều. So với các dòng cách nhiệt có chất lượng tương đương.

– Thành phần sơn an toàn cho sức khỏe người sử dụng: Thành phần sơn đã được kiểm nghiệm bởi Viện vật liệu xây dựng của Bộ Xây Dựng.

 


CÁC DỰ ÁN THI CÔNG CHỐNG NÓNG KÍNH ECOLIFE:

Chống nóng cửa kính tại Villa Đồng Mô, Hà Nội

Thi công chống nóng kính tại Villa Sóc Sơn Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *